ลดน้ำหนักด้วยวิธีธรรมชาติ ลดได้จริง ลดน้ำหนักถาวร

วิธีลดน้ำหนัก

ทีมงาน sanook มาน้ำเสนอทางเลือกหุ่นสวย สุขภาพดี ให้สาวๆ ที่อยากลดน้ำหนัก ด้วย 5 วิธีลดน้ำหนัก ที่ทำได้จริง เห็นผลจริง อดทนทำแล้วจะได้ผลลัพธ์ที่พอใจ

1.ท่องจำให้ขึ้นใจ กับหลักการกินอาหารด้วยสูตร 2:1:1
ถือเป็นสูตรเฉพาะสำหรับสาวๆ ที่ต้องการควบคุมอาหารในแต่ละวัน เพื่อให้กินได้อย่างสบายใจ ไม่ต้องกังวลถึงน้ำหนักส่วนเกินที่อาจจะมาเยือน กับการแบ่งอาหารใน 1 มื้อของแต่ละวัน ด้วยสูตร 2:1:1 นั่นก็คือ แบ่งอาหารในจาน เป็นผัก 2 ส่วน โปรตีนจากเนื้อสัตว์ 1 ส่วน และคาร์โบไฮเดรต 1 ส่วน เพื่อให้คุณได้รับสารอาหารที่ครบถ้วนในการกินอาหาร 1 มื้อ เพียงแค่นี้ก็สามารถกินอาหารได้อย่างเต็มที่ โดยไม่ต้องกลัวอ้วนแล้ว

2.ดื่มน้ำเปล่าบ่อยๆ ช่วยให้ผอมได้
การดื่มน้ำเปล่า ถือเป็นวิธีขั้นพื้นฐานในการลดน้ำหนักที่สาวๆ สามารถทำได้ง่ายๆ ในแต่ละวัน เพราะการดื่มน้ำเปล่าในปริมาณที่เหมาะสม จะช่วยให้เลือดไหลเวียนดี และกระตุ้นการขับถ่ายได้ด้วย โดยคุณควรดื่มน้ำเปล่า 1 แก้ว หลังตื่นนอนทันที ช่วงสายๆ 2-3 แก้ว ช่วงก่อนอาหารเที่ยงครึ่งแก้ว ก่อนอาหารเย็นอีกครึ่งแล้ว และดื่มก่อนนอนอีก 1 แก้ว รับรองว่าวิธีนี้ได้ผลชัวร์

3.กินมังสวิรัติสัปดาห์ละ 1 วัน
กากใย เกลือแร่ และวิตามินจากผัก ผลไม้จะช่วยให้คุณลดน้ำหนักถึงเป้าหมายได้เร็วยิ่งขึ้น เพื่อให้เห็นผลลัพธ์ที่รวดเร็วทันใจ คุณควรกำหนด 1 วันในหนึ่งสัปดาห์สำหรับการกินมังสวิรัติโดยเฉพาะ วิธีนี้จะช่วยให้คุณเห็นการเปลี่ยนแปลงของร่างกายในทางที่ดีขึ้นอย่างแน่นอน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า