วิธีลดน้ำหนัก ด้วยการกำจัดไขมันทรานส์

วิธีลดน้ำหนักด้วยการกำจัดไขมันทรานส์ ให้เป็นเรื่องเล็กๆ ด้วย 5 วิธี

1.วิธีลดความอ้วนกำจัดไขมันทรานส์ ด้วยการปรับเปลี่ยนอาหาร

2.เพิ่มไขมันชนิดดี ไขมันดีหรือ HDL จะเป็นตัวช่วยเข้าไปทำลายไขมันเสียให้ลดน้อยลงและอยู่ในสภาวะที่ควบคุมได้ ดังนั้นจึงควรเลือกรับประทานไขมันที่มาจากธัญพืช, เนื้อปลา และไขมันจากธรรมชาติที่เป็นแบบอิ่มตัวในเชิงเดี่ยว  อ่านต่อ

3.เน้นผักและผลไม้ ควรเลือกรับประทานผักผลไม้ ที่มีไฟเบอร์สูง ซึ่งไฟเบอร์ จะสามารถละลายน้ำได้ เมื่อรับประทานเข้าไป จึงไปลดระดับไขมันเสียในเส้นเลือด

4.เน้นอาหารฟื้นฟูเซลล์

อาหารชนิดที่ฟื้นฟูเซลล์ต้องเป็นอาหารที่มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง เพื่อเข้าไปลดไขมันทรานส์และลดการอักเสบของเซลล์ ในร่างกาย ซึ่งอาหารฟื้นฟูเซลล์ที่ควรทาน คือ ผักใบเขียว, ผลไม้สีเหลือง, สีส้ม, สีแดง และสีม่วง เช่น ผลเบอร์รี่, มันม่วง, ข้าวโพด หรือฟักทอง เป็นต้น

5.เคลื่อนไหวอยู่เสมอ

ถ้าคุณเป็นคนทำงานที่ไม่ค่อยมีเวลาออกกำลังกายแบบจริงจัง การเคลื่อนไหวร่างกายอยู่บ่อยๆ ย่อมเป็นหนึ่งในตัวช่วยที่ทำให้ร่างกายได้เผาผลาญมากขึ้น ดังนั้นไม่ควรนั่งอยู่กับโต๊ะทำงานทั้งวัน ควรมีการขยับตัวเพื่อให้ได้เดินหรือได้เคลื่อนไหวอย่างหลากหลาย โดยคุณสามารถใช้วิธีออกกำลังกายสำหรับคนทำงานออฟฟิศได้ทุกวัน เพื่อเร่งการเผาผลาญไขมันทรานส์ที่ดีมากขึ้น

อ่านต่อคลิ๊ก !!!!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า