“แอนชิลี” เผยความในใจ โพสต์แรกหลังจบการประกวด Miss Universe 2021

ร่วมเป็นกำลังใจให้ แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส” ตัวแทนประเทศไทย Miss Universe Thailand 2021 ที่ทำเต็มที่แม้ไม่ได้เข้ารอบ 16 คนสุดท้าย บนเวที Miss Universe 2021

แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส


แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส
แม้แฟนนางงามจะยังมูฟต่อไม่ได้ แต่ก่อนอื่น ต้องขอแสดงความยินดีกับ “Harnaaz Sandhu” สาวงามจากประเทศ “อินเดีย” ที่คว้ามง “มิสยูนิเวิร์ส 2021” ครั้งที่ 70 ที่จัดขึ้น ณ เมืองเอลัต ประเทศอิสราเอล ในวันที่ 13 ธันวาคม ได้สำเร็จ

แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส


แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส
“แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส” คือนางงามนักสู้ตัวจริง ก้าวผ่านทุกดราม่ามาได้ และสู้ไม่ถอยจนสามารถยืนอยู่บนเวทีจักรวาลสุดยิ่งใหญ่

แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส

แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส
หลังจบการประกวด มิสยูนิเวิร์ส 2021 ในรอบตัดสิน “แอนชิลี” ได้โพสต์ข้อความในอินสตาแกรม annscottkemmis ว่า “Sometimes things don’t work out the way you want it to. It’s okay to be upset, it’s okay to cry especially after you’ve given it everything you’ve got. Im grateful, simple as that. It was an honour to represent Thailand and to show the world our #RealSizeBeauty . We made that impact together and I will forever hold that close to my heart. Thank you to everyone has supported me, you’ve given me strength. I love you all, here is to a new chapter, here is to continuing to celebrate your individuality, uniqueness and you. #RealSizeBeauty forever”

แปลได้ว่า “บางครั้งสิ่งต่างๆ ก็ไม่เป็นไปตามทิศทางที่คุณต้องการ มันโอเคนะ ที่จะรู้สึกแย่ ไม่เป็นอะไรเลยที่จะร้องไห้ออกมาโดยเฉพาะหลังจากที่คุณได้ทุ่มเทไปแล้ว ฉันรู้สึกยินดี ง่ายๆ อย่างนี้ รู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้เป็นตัวแทนประเทศไทย และแสดงให้โลกเห็นถึง #RealSizeBeauty ของเรา เราสร้างแรงขับเคลื่อนนั้นด้วยกัน และฉันจะเก็บมันไว้ในใจตลอดไป ขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนฉัน คุณมอบพลังให้กับฉัน ฉันรักพวกคุณทุกคน นี่เป็นบทใหม่ เพื่อเฉลิมฉลองความเป็นตัวเองของคุณ เอกลักษณ์ของคุณ และตัวของคุณเอง #RealSizeBeauty ตลอดไป”

แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส


แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส
มาร่วมเป็นกำลังใจให้ “แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส” ไปด้วยกันค่ะ
 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า