ในงาน มิสอินเตอร์เนชันแนลกัวเตมาลา “บิ๊นท์ สิรีธร” เคลียร์ชัด หลังโดนวิจารณ์

มงลงแล้ว ลงอีก สำหรับ บิ๊นท์-สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์ นางงามไทยผู้สร้างประวัติศาสตร์ใหม่บนเวที “Miss International” ครองมงกุฎยาวนาน 3 ปีซ้อน ล่าสุดนางงามคนเก่ง ไปร่วมงานในประกวด Miss International Guatemala 2022 ที่ประเทศ กัวเตมาลา แต่ก็ยังไม่วายถูกวิจารณ์ เรื่องการแต่งหน้าทำผมในขณะปฏิบัติหน้าที่
“บิ๊นท์ สิริธร” มาในชุดสีเขียวมรกต ของกัวเตมาลา ร่วมงานประกวด Miss International Guatemala 2022 แต่ถูกโฟกัสไปที่งานหน้าและงานผมอย่างหนักโดยเธอได้เคลียร์ประเด็นดังกล่าวผ่านทางเฟซบุ๊ก สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์
หลังจากเคลียร์ครบ ทำให้รู้อย่างชัดเจนเลยว่า “บิ๊นท์ สิริธร” มงแล้วมงอีก เธอไม่ได้สวยแค่ใบหน้า แต่ทัศนคติของเธอคือที่สุด และที่สำคัญคนสวยแต่งแบบไหน ใส่อะไรก็ยังสวยเหมือนเดิมค่ะ
สำหรับ “บิ๊นท์ สิรีธร” หรือ “ควีนบิ๊นท์” เป็นสาวไทยคนแรกที่คว้าตำแหน่ง Miss International 2019 เป็น Miss International คนที่ 59 ของโลก เธอเป็นคนแรกในประวัติศาสตร์ที่ครองตำแหน่ง Miss International มาถึง 3 ปีซ้อน เนื่องจากต้องเลื่อนการประกวดในปี 2020 และ 2021 ออกไป ด้วยเหตุผลการระบาดของโควิด -19

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า