ปลาหมอคางดำ: สุดยอดวัตถุดิบสำหรับเมนูหลากหลาย

ปลาหมอคางดำ: วัตถุดิบอเนกประสงค์สำหรับอาหารไทย

ปลาหมอคางดำเป็นปลาน้ำจืดที่มีเนื้อแน่น ก้างน้อย หาซื้อง่าย และราคาไม่แพง เหมาะสำหรับการปรุงอาหารหลากหลายเมนู

อาหารคาว:

  1. ต้มยำ: รสจัดจ้าน ครบรส
  2. แกงเขียวหวาน: เข้มข้น หอมมัน
  3. ทอดน้ำปลา: กะทัดรัด ทานง่าย
  4. นึ่งซีอิ๊ว: เพื่อสุขภาพ เนื้อนุ่ม
  5. ผัดฉ่า: เผ็ดร้อน กลมกล่อม
  6. ลาบ: รสเด็ด เปรี้ยวนัว
  7. ส้มตำ: แซ่บ ทานคู่ปลาทอดกรอบ

ของว่าง:

  1. แดดเดียว: ทานเล่น เก็บได้นาน
  2. ทอดกรอบ: อร่อยกับน้ำจิ้ม
  3. ทอดน้ำปลา: คู่ข้าวสวยหรือข้าวเหนียว

ปลาหมอคางดำเป็นวัตถุดิบที่หลากหลาย สามารถนำมาปรุงอาหารได้อร่อยถูกใจ และยังสามารถสร้างสรรค์เมนูใหม่ๆ ได้อีกมากมาย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า