ข่าวลือ “แอน จักรพงษ์” เตรียมขายมิสยูนิเวิร์ส

แอน จักรพงษ์ เตียมขาย มิสยูนิเวิร์ส

ข่าวใหญ่มาก! แอน จักรพงษ์ ได้ทำการขาย บริษัท Miss Universe ให้กับ ราอูล โรชา, นักธุรกิจชาวเม็กซิโกที่ดูแลแบรนด์และผลิตภัณฑ์ที่บริษัทเพิ่งเปิดตัว, รวมถึงการรับผิดชอบในการจัดประกวด Miss Universe ที่จะจัดในเม็กซิโกในเดือนพฤศจิกายนนี้. แต่มีข่าวลือว่า แอน ได้ขายทั้งบริษัทให้กับ โรชา.

ประเด็นสำคัญคือการเปลี่ยนแปลงที่แอนได้ทำไว้ น่าจะยังคงอยู่หรือไม่? ไมว่าจะเป็นการลดอายุของผู้เข้าประกวด, การเปิดโอกาสให้กับผู้หญิงข้ามเพศ, หรือว่าบริษัทใหม่จะเลื่อนหน้าไปในทิศทางของความหลากหลาย, หรือกลับไปสู่แบบแผนเดิม?

แม้ว่ายังไม่มีการประกาศอย่างเป็นทางการ, ข่าวนี้ก็ยังทำให้วงการประกวดความงามตื่นเต้น. ต่อไปเราจะต้องรอดูความคืบหน้าของเหตุการณ์นี้นะคะ.

สำหรับราอูล โรชา, เขาเป็นเศรษฐีชาวเม็กซิโก, เจ้าของและเจ้าภาพของ Miss Universe 2024 นี้. ราอูล โรชา คือเจ้าของธุรกิจในกลุ่ม The Legacy Holding Group และเป็นหุ้นส่วนในธุรกิจ Miss Universe Skincare ของแอนน จักรพงษ์. เขาได้รับการคาดหมายว่าจะเป็นเจ้าของและเจ้าภาพใหม่ของการประกวดนางงามนานาชาติในปี 2024.

โรชามีธุรกิจมากมายกว่า 40 แห่งที่ครอบคลุมหลากหลายอุตสาหกรรม เช่น การบิน, อสังหาริมทรัพย์, สถานบันเทิง, ร้านอาหาร, เทคโนโลยี, ยานยนต์, และอื่น ๆ. นอกจากนี้, โรชายังเป็นคนที่รู้จักในวงการการเมืองเม็กซิโก, มีความใกล้ชิดกับประธานาธิบดีและนักการเมืองชื่อดังอีกมากมาย.

อย่างไรก็ตาม, ยังไม่มีการประกาศยืนยันจากองค์กรประกวดนางงามนานาชาติเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงนี้. เราจะต้องรอดูความคืบหน้าต่อไป

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า